Trang chủ > Thư giãn > Tản mạn > Hôm qua, hôm nay và ngày mai

Hôm qua, hôm nay và ngày mai

hôm qua, hôm nay và ngày mai

Cứ một người bình thường nào cũng có thể vượt qua mọi thử thách trong một ngày. Nhưng anh ta thường gục ngã khi phải cộng thêm vào gánh nặng của ngày hôm qua và những gánh nặng của ngày mai.


Xem thêm bài viết:


HÔM QUA, HÔM NAY VÀ NGÀY MAI

Trong một tuần có hai ngày mà chúng ta không phải bận tâm về chúng, có hai ngày không nên để vướng bận lo âu hay sợ hãi.

Ngày đầu tiên là ngày hôm qua, với tất cả lỗi lầm, với tất cả những sai sót, với nỗi buồn và cả những niềm đau. Ngày hôm qua đã qua rồi và mãi mãi tuột khỏi tầm tay chúng ta.

Chẳng có bất kì điều gì có thể thay đổi được ngày hôm qua. Chúng ta chẳng thể xóa đi dù chỉ là một lời chúng ta đã nói. Bởi ngày hôm qua đã qua rồi.

Ngày còn lại chính là ngày mai, với những thử thách mà chúng ta chẳng thể biết được. Những muộn phiền hay niềm vui của ngày mai cũng ở ngoài tầm tay chúng ta.

Mặt trời ngày mai sẽ mọc. Dù tỏa sáng rực rỡ hay bị che khuất sau những đám mây thì mặt trời ngày mai vẫn mọc. Và cho đến tận lúc đó chúng ta chẳng thể đánh cuộc chuyện gì sẽ xảy ra, bởi ngày mai vẫn chưa đến.

Chúng ta chỉ còn lại một ngày đó là ngày hôm nay. Cứ một người bình thường nào cũng có thể vượt qua mọi thử thách trong một ngày. Nhưng anh ta thường gục ngã khi phải cộng thêm vào gánh nặng của ngày hôm qua và những gánh nặng của ngày mai.

Con người thường đau khổ không phải vì hiện tại mà chính vì những nuối tiếc trong quá khứ và nỗi lo âu cho tương lai.

Do vậy, chúng ta hãy sống cho trọn vẹn một ngày.

Comments

comments

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | đánh giá nhiều
Ellis
Khách

I believe the common troluble with Wikipedia is
that there is the expectation that somwone else wipl certainly doo the work. http://charlesfilterproj1.com

funny videos clips for mobile
Khách

Les résultats indiquent qu’un sevrage complet n’est peut-être pas nécessaire pour améliorer son sentiment de bien-être. http://www.youtube.com/watch?v=ornf590pbsQ

wpDiscuz